Home Điểm tin Photoshop là gì? Học Photoshop để làm gì?

Photoshop là gì? Học Photoshop để làm gì?

 

Ngày nay, nhu cầu hình ảnh trong bất cứ lĩnh vực nào đều rất quan trọng và chiếm một phần không nhỏ vào sự thành công của người làm trong lĩnh vực đấy. Chính vì vậy mà các công ty cũng như các tổ chức đều đang rất cần những cá nhân có khả năng sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là Photoshop( Adobe Photoshop/Ps ). Để khiến bản thân có thêm những giá trị thiết thực, hãy trang bị cho bản thân một nền tảng vững chắc về Photoshop.

 

  • Photoshop là gì?

 

Photoshop, hay còn được biết đến với cái tên Adobe Photoshop/Ps là một phần mềm của Adobe Systems- một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, Photoshop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và được cho là phần mềm chỉnh sửa phổ biến và tốt nhất hiện nay trong cả giới nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp. Và vì lí do đó mà Photoshop đã được đưa vào giảng dạy trong các trường Đại học, Cao đẳng, các trường đào tạo thiết kế và mới nhất là các khoá học trực tuyến.

 

  • Học Photoshop để phục vụ những nhu cầu nào?

 

2.1. Chỉnh sửa ảnh

Bạn có thể tạo ra những tấm hình theo ý muốn của bản thân với Photoshop bằng những công cụ như khắc phục lỗi của ảnh, đổi màu, thêm bớt hoặc xoá bỏ vật thể trong ảnh. Hơn nữa bạn có thể hoàn toàn tạo ra thêm nhiều hiệu ứng đẹp với Photoshop.

2.2 Phục chế ảnh cũ

Photoshop là một công cụ tuyệt vời để phục chế những bức ảnh cũ đã được chụp từ rất lâu của bạn. Trở thành những bức ảnh mới , sắc nét và chất lượng ảnh tốt hơn 

2.3 Thiết kế sáng tạo với Text

Việc xử lí Text với Photoshop còn được gọi là Typhography. Nói một cách dễ hiểu đó là cách bạn sử dụng text để biến chúng thành các tác phẩm, hình ảnh có chất lượng cao.

2.4 Thiết kế Banner, Quảng cáo

Bằng những công cụ cắt ghép- chỉnh sửa ảnh có tính linh hoạt cực cao, người sử dụng có thể sử dụng Photoshop để thiết kế Banner, hình ảnh quảng cáo mang đậm tính cá nhân để phục vụ cho hoạt động Marketing, quảng cáo online, in ấn.

2.5 Thiết kế thời trang

Trong thực tế, với nghành thiết kế thời trang, ngoài các phần mềm đồ hoạ vevtor thì Photoshop cũng là một công cụ hữu hiệu trong công việc thiết kế.

2.6 Dựng phối cảnh

Trong những trường hợp phối cảnh bạn cần không quá phức tạp, Photoshop là một công cụ hoàn toàn hiệu quả và tiết kiệm thời gian để dựng phối cảnh.

2.7  Thiết kế Web, Icon, App

Với những Icon, Web, giao diện app di động đơn giản, bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

2.8 Thiết kế 3D

Dù không phải thế mạnh của Photoshop nhưng bạn vẫn có thể dùng nó để tạo các hiệu ứng 3D cho các đối tượng, nhân vật thiết kế.

Với tất cả những mục đích trên, bạn hoàn toàn có thể mường tượng ra được tầm quan trọng khi có kiến thức về Photoshop và tính ứng dụng cao của nó. Có rất nhiều các khoá học hiện tại đào tạo kĩ năng về Photoshop, nhưng để tìm ra được một khoá học chất lượng thực sự tốn nhiều thời gian và công sức. Sau khi tổng hợp được nhiều đánh giá khách quan thì Hoconline.org là một website học trực tuyến rất mạnh về lĩnh vực này mà bạn có thể yên tâm để theo học.

Giới thiệu về khóa học Photoshop của Hoconline.org

Với một đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết, Hoconline.org sẽ mang đến cho bạn những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về Photoshop, các thao tác thực hiện trong quá trình làm việc với Photoshop. Đáp ứng được nhu cầu ở tất cả các trình độ, từ người mới bắt đầu đến người đã có kinh nghiệm, Hoconline còn cung cấp kho tài liệu khổng lồ để học viên có thể hoàn toàn chủ động trong việc học sau khoá học. Hơn nữa, với một giao diện đơn giản, dễ tiếp cận, Hoconline hoàn toàn không khiến những người mới bắt đầu cảm thấy choáng váng lúc mới học. Thời gian học cũng hoàn toàn có thể chủ động do học viên dựa vào thời gian biểu của bản thân. Tất cả các bài học trong khoá học đều có bài tập thực hành thực tế giúp học viên thực hiện với các công cụ, tính năng, từ đó sớm làm quen và làm chủ được công cụ Photoshop.

 

Được xem nhiều

Photoshop là gì? Học Photoshop để làm gì?

  Ngày nay, nhu cầu hình ảnh trong bất cứ lĩnh vực nào đều rất quan trọng và chiếm một phần không nhỏ vào sự...

9 Thực trạng của phương pháp giáo dục trực tuyến hiện nay

Giáo dục online hay E-learning từ lâu đã phổ biến không chỉ ở các nước phương Tây mà còn ở cả Việt Nam. Dù...

Cầu Cát Lái – Niềm hi vọng hay thất vọng của người dân Đồng Nai và TP HCM

Cầu Cát Lai qua nhiều năm vẫn đang là một dự án được mong nghóng của người dân ở các địa phương như TPHCM,...

Hạnh phúc sau hôn nhân của Tú Vi

Tú Vi là một trong những mỹ nhân của phim truyền hình phía Nam, các hoạt động nghệ thuật của cô giảm đi sau...